PHV เป็นเครื่องดูดกรองฝุ่นควันกำลังสูงในขนาดเท่ากับเครื่องดูดฝุ่นทั่วไป เครื่องนี้สามารถใช้ได้ทุกที่ แม้แต่ที่ซึ่งชุดเคลื่อนขนาดใหญ่เข้าไม่ถึง หรือเข้าถึงได้ยาก
FAN-28 คือ พัดลมดูด/สกัดแบบติดผนังเพื่อการดูด/สกัดสำหรับแขนสกัด/ดูดแบบท่อพลาสติคที่มี/ไม่มีตัวกรอง ขนาด 0.75 กิโลวัตต์
กลุ่มของผลิตภัณฑ์นี้จะช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดเพลิงไหม้ตัวกรองในอุตสาหกรรมโลหะให้เหลือน้อยที่สุด ผลิตภัณฑ์ชิลด์จะแบ่งออกเป็นสามประเภท: ผลิตภัณฑ์เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดไฟไหม้, ตรวจจับไฟไหม้และยับยั้งการเกิดไฟไหม้
MonoGo คือจุดเริ่มต้นที่ยอดเยี่ยมสำหรับการป้องกันการแพร่กระจายของควันเชื่อม ซึ่งมักจะถูกนำมาใช้ในการสกัด/ดูดในระหว่างกิจกรรมการเชื่อมเป็นครั้งคราวหรือแบบเบา
ControlPro เป็นระบบการควบคุมตัวกรองใหม่ของ PLYMOVENT และออกแบบเพื่อผู้ใช้งานเป็นหลัก ControlPro สามารถควบคุมระบบการสกัดของคุณได้โดยอัตโนมัติ
FlexHood เป็นซุ้มดูดแยกควันแบบโมดูลที่เหมาะสมกับการเชื่อมด้วยหุ่นยนต์เป็นพิเศษ
อุปกรณ์ควบคุมของเราจะทำการควบคุม ระบบการสกัดและการกรองของท่านโดยอัตโนมัติ
ระบบการแก้ปัญหาเชิงวิศวกรรมแบบหลายแขนประกอบไปด้วยประเภทของพัดลม, อุปกรณ์ควบคุมและตัวกรองที่หลากหลาย
ระบบ Push-Pull สามารถให้คุณประโยชน์แก่สถานประกอบการของท่าน,โดยการทำให้ท่านและพนักงานของท่านมีสภาพแวดล้อมการทำงานที่สะอาดขึ้น, มีสุขอนามัยที่ดีขึ้น และปลอดภัยมากขึ้น
SCS-Diluter เป็นระบบกรองอากาศทั่วไปแบบแยกเดี่ยว พัฒนาขึ้นเพื่อลดและควบคุมการสะสมของควันเชื่อมในโรงงาน
OilShield เป็นชุดจ่ายผงหินปูนที่ปกป้องไส้กรองไม่ให้อุดตัน และลดความเสี่ยงในการติดไฟจากน้ำมัน
PersonalProสำหรับหน้ากากเชื่อมแบบสวมหัวที่ให้อากาศบริสุทธิ์ที่เหมาะกับการเชื่อมแบบอีเล็คโทรด MIG/MAG และ TIG รวมถึงการเจียร