WallPro

เครื่องดูด/สกัดควันเชื่อมทำความสะอาดตัวเองส

WallPro
WallPro
WallPro
WallPro
ไฮไลท์

WallPro คือเครื่องดูด/สกัดควันเชื่อมทำความสะอาดตัวเองสำหรับช่างเชื่อมมืออาชีพ
เหมาะสำหรับควันเชื่อมที่เกิดจากการใช้งานเชื่อมเหล็กและการใช้งานเชื่อมเหล็กสแตนเลส

วีดีโอ
ขอราคา ซื้อเดี๋ยวนี้
รายละเอียด

WallPro เครื่องดูด / สกัดควันเชื่อมพร้อมด้วยระบบทำความสะอาดตัวกรองอัตโนมัติถูกออกแบบมาเพื่อช่างเชื่อมระดับมืออาชีพ เหมาะสำหรับการใช้งานหลากหลายประเภทที่เกี่ยวกับควันเชื่อมและการใช้งานอื่น ๆ ที่เกี่ยวกับฝุ่นละออง

WallPro สามารถใช้ได้กับแขนสกัดแบบหนึ่งหรือสองแขนและมีแบบพิเศษ PowerPlus สำหรับการใช้งานในสภาวะที่มีควันมาก WallPro ถูกสร้างขึ้นตามข้อมูลเชิงลึกล่าสุดในด้านเทคโนโลยีตัวกรองทำความสะอาดได้
ด้วยแนวคิดการบำรุงรักษาปราศจากฝุ่นที่ไม่ซ้ำใครเพื่อให้ความปลอดภัยกับทุกคน; ช่างเชื่อม, สภาพแวดล้อมโดยตรงของช่างเชื่อมเช่นเดียวกับวิศวกรบำรุงรักษา

 

การบำรุงรักษาแบบปลอดภัยปราศจากฝุ่น

WallPro ช่วยให้การบำรุงรักษาปราศฝุ่นเพื่อลดโอกาสเสี่ยงภัยในช่วงของกิจกรรมด้านการบริการที่พบมากที่สุด ด้วยวาล์ว shut-off ระหว่างตัวกรองและถังขยะ, ช่วยให้การเคลื่อนย้ายถังขยะระหว่างการดำเนินการสามารถทำได้ การเปลี่ยนตัวกรองสามารถทำได้แบบปราศจากฝุ่นด้วยระบบ bag-in/bag-out แต่คุณจะไม่ต้องกังวลในเรื่องนี้บ่อยนัก, เนื่องจากระยะห่างของการบำรุงรักษาที่ยาวนาน

 

รูปแบบที่มีจัดจำหน่าย

WallPro สามารถปรับให้เข้ากับการใช้งานของคุณโดยการเลือกจากระดับพลังงานในการสกัด/ดูด สามระดับ: Standard ,Power และ PowerPlus 

ระดับสุดท้ายจะประกอบไปด้วยแขนสกัดหนึ่งแขนที่ถูกติดตั้งมาด้วย ส่วนรุ่น Standard และ Power มีจัดจำหน่ายพร้อมกับ แขนสกัด/ดูด KUA หนึ่งหรือสองแขน แขนสกัด/ดูดมีความยาว 3 หรือ 4 เมตร แขนเหล่านี้สามารถติดตั้งโดยตรงกับตัวกรองหรือติดตั้งภายนอกสำหรับพื้นที่การทำงานที่กว้างขึ้น ชุอุปกรณ์เสริมชุดถังขยะต่อขยายที่สามารถเชื่อมต่อเพื่อความสะดวกในการบำรุงรักษา

ระดับพลังงานตามลำดับมีความเหมาะสมสำหรับการสกัด / ดูดควันเชื่อมตั้งแต่การใช้งานเชื่อมที่ควันมีความเข้มข้นระดับกลางไปจนถึงการใช้งานเชื่อมที่ควันมีความเข้มข้นมาก:

 • Standard สำหรับการผลิตที่มีควันเชื่อมระดับกลาง
 • Power สำหรับการผลิตที่มีควันเชื่อมระดับกลางไปจนถึงมาก
 • PowerPlus สำหรับการใช้งานที่มีการผลิตควันสูงมาก

 

WallPro PowerPlus

รุ่นที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดคือ WallPro PowerPlus; การรวมกันของแขนสกัด/ดูด KUA แบบเดี่ยวที่มีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางที่ใหญ่ที่สุดและพัดลมที่ศักยภาพมากที่สุด หน่วยนี้มีกำลังการสกัดไม่น้อยกว่า 1,800 ลูกบาศก์เมตร / ชั่วโมงเมื่อเทียบกับระดับมาตรฐานที่ 1,000 ลูกบาศก์เมตร / ชั่วโมง หน่วยนี้เหมาะเป็นพิเศษสำหรับการใช้งานที่มีการผลิตควันหรือฝุ่นละอองจำนวนสูงมาก, เช่น การเชื่อมอัตโนมัติ, เชื่อมที่แอมแปร์สูงและ การเชื่อมแบบฟลักซ์คอร์

 

ตัวกรองมีประสิทธิภาพอายุการใช้งานยาวนาน

WallPro มีตลับกรองแบบกรองชนิดพื้นผิวหนึ่งตลับ สภาพแวดล้อมการทำงานที่ปลอดภัยเกิดขึ้นได้เนื่องจากตลับกรองเยื่อ PTFE ที่มีประสิทธิภาพสูง การกรองด้วยเยื่อชนิดพื้นผิวจะดักจับควันที่พื้นผิวของไส้กรองและหลีกเลี่ยงการซึมผ่าน ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีว่ามีประสิทธิภาพมากและเป็นวิธีการที่เหมาะสมที่สุดสำหรับระบบทำความสะอาดตัวเอง การทำความสะอาดแบบควบคุมความดันด้วยเครื่องอัดกระแทกอากาศRamair™ ช่วยให้มั่นใจในการทำความสะอาดตัวกรองอย่างประสิทธิภาพด้วยการใช้พลังงานต่ำ

นอกจากนี้, ยังมีฟังก์ชั่นการทำความสะอาดตัวกรองแบบออฟไลน์
ซึ่งมีเป็นมาตรฐานเพื่อการทำความสะอาดที่มีประสิทธิภาพสูงเป็นพิเศษ

การทำความสะอาดแบบออฟไลน์คือการทำความสะอาดตลับหมึกด้วยแรงสั่นสะเทือนที่ตีกลับจากแรงอัดอากาศในขณะที่พัดลมปิด วิธีการทำความสะอาดนี้โดยปกติจะถูกใช้ในระบบกรองกลางและเป็นที่รู้จักกันดีสำหรับประสิทธิภาพการทำความสะอาดที่ไม่มีใครเทียบได้และขณะนี้มีอยู่ ในหน่วย WallPro
ด้วยการผสมผสานของคุณสมบัติที่ไม่ซ้ำใครเพิ่มประสิทธิภาพการทำความสะอาดตัวกรอง WallPro มีต้นทุนการดำเนินงานต่ำและตัวกรองมีอายุการใช้งานยาวนาน

 

สอดคล้องกับระดับการเชื่อม W3

หน่วยกรองชนิดนี้เหมาะสำหรับควันเชื่อมจากเหล็ก,เช่นเดียวกับการใช้งานเชื่อมเหล็กสแตนเลส WallPro สอดคล้องตามมาตรฐาน ISO-EN 15012-1: 2013 ระดับการเชื่อม W3 * ในประเทศส่วนใหญ่, W3 จะต้องมีการขออนุญาตหากต้องการให้มีการหมุนเวียนของควันที่ถูกกรองแล้วจากการใช้งานสแตนเลส

 

ตัวกรอง HEPA เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพมีวางจำหน่ายแล้ว

เพื่อให้เป็นไปตามข้อบังคับ / กฎหมายเฉพาะที่ WallPro สามารถเพิ่มประสิทธิภาพได้ด้วยโมดูลตัวกรอง HEPA  (การจำแนกประเภทตัวกรอง H14)

บทความพิเศษ
 • แนวคิดการบำรุงรักษาปราศจากฝุ่นที่ไม่ซ้ำใคร
 • สภาพแวดล้อมการทำงานที่ปลอดภัยเนื่องจากตลับกรองมีประสิทธิภาพสูง
 • สอดคล้องตามมาตรฐาน ISO-EN 15012-1: 2013 ระดับการเชื่อม W3
 • ต้นทุนการดำเนินงานต่ำและตัวกรองมีอายุการใช้งานยาวนาน
 • ตัวกรองทำความสะอาดตัวเอง, พร้อมด้วยฟังก์ชั่นการทำความสะอาดตัวกรองแบบออฟไลน์
 • เลือกได้ 3 ระดับพลังงาน, ตามความต้องการเฉพาะของคุณ
คำแนะนำ
 • การใช้งานเชื่อมเหล็กและเหล็กสแตนเลส
 • การผลิตที่มีควันระดับกลาง, มากและสูงมาก
 • PowerPlus: ใช้สำหรับการใช้งานหนักที่มีควันปริมาณมาก, เช่น การเชื่อม
  ​ฟลักซ์คอร์ร่วมกับกระบวนการอัตโนมัติ
91682