หน้ากากนิรภัยสำหรับงานเชื่อมและเจียร

อุปกรณ์ป้องกันส่วนบุคคลที่ดีที่สุดเมื่อทำงานเชื่อมและเจียร

หน้ากากนิรภัยสำหรับงานเชื่อมและเจียร
หน้ากากนิรภัยสำหรับงานเชื่อมและเจียร
หน้ากากนิรภัยสำหรับงานเชื่อมและเจียร
หน้ากากนิรภัยสำหรับงานเชื่อมและเจียร
ไฮไลท์

PersonalProสำหรับหน้ากากเชื่อมแบบสวมหัวที่ให้อากาศบริสุทธิ์ที่เหมาะกับการเชื่อมแบบอีเล็คโทรด MIG/MAG และ TIG รวมถึงการเจียร

วีดีโอ
ดาวน์โหลด
ขอราคา ซื้อเดี๋ยวนี้
รายละเอียด

หน้ากากเชื่อมแบบสวมหัวยุคใหม่

หน้ากากเชื่อมแบบสวมหัว PersonalPro เป็นอุปกรณ์ที่ใช้เทคโนโลยีล่าสุดของอุตสาหกรรมเชื่อมโลหะ และจัดเป็นหน้ากากเชื่อมยุคใหม่ที่สามารถยกพับหน้ากากเปิดปิดพร้อมแผ่นป้องกันด้านล่างที่ใสชัดเสมอ การทำงานเช่นนี้จะปกป้องช่างเชื่อมจากควันเชื่อมและควันต่างๆเสมอ หน้ากากสวมหัวนี้เหมาะกับงานเจียรเช่นกัน

 

คุณสมบัติ

อุปกรณ์นี้มีแผ่นป้องกันพร้อมชุดกรองปรับแสงอัตโนมัติ ที่ระดับความเข้ม DIN 9-13 ยิ่งไปกว่านั้นหน้ากากเชื่อมนี้มีเซนเซอร์อาร์ค 4 จุดที่มีอัตราการตอบสนองต่ำเพียง 0.2 ms. อุปกรณ์นี้จะปรับแสงอัตโนมัติได้ทันทีจึงช่วยปกป้องหน้าของคุณได้เสมอ โดยไม่จำเป็นต้องยกเปิดปิดเลนส์ส่วนหน้าบ่อยๆ เพื่อจะตรวจเช็คงาน หน้ากากนี้มีมุมมองกว้าง 160 องศาเนื่องจากมี 2 ช่องมอง มีแผงป้องกันขนาดใหญ่สำหรับงานเจียรติดตั้งอยู่ใต้ส่วนช่องมองสำหรับงานเชื่อม

หน้ากากเชื่อมนี้ได้มาตรฐานยุโรป EN 166 B, EN 175 B and EN 379 คุณสามารถเปลี่ยนหน้ากากเชื่อมระหว่างการเชื่อมและการเจียรได้อย่างสะดวก

 

เครื่องหายใจกรองอากาศให้บริสุทธิ์แบบใช้พลังงาน (PAPR Unit)

เครื่องกรองอากาศจะให้อากาศที่ผ่านการกรองจนบริสุทธิ์ขณะทำงานเชื่อม อุปกรณ์ทำงานได้ 2 ระดับความเร็วคือความเร็วมาตรฐาน 180 ลิตรต่อนาที และความเร็วสูง 220 ลิตรต่อนาที การปรับเลือกความเร็วขึ้นกับความคุ้นเคยของช่างเชื่อม ลักษณะงาน และสภาพแวดล้อม ปุ่มขนาดใหญ่ช่วยให้ปรับการทำงานของมอเตอร์ได้ง่าย

ไส้กรองในชุดมอเตอร์เป็นแบบ PRSL TH2 (อนุภาคของแข็งและของเหลว แบบใช้ซ้ำได้)

แบตเตอรี่ลิเธียมสามารถรองรับการใช้งานมาตรฐานได้ 10 ชั่วโมง และมีน้ำหนักเบา มีชุดป้องกันตก (harness) เป็นอุปกรณ์เสริม เพื่อช่วยกระจายน้ำหนักของอุปกรณ์ที่หนัก 1.18 กิโลกรัม 

เครื่องหายใจกรองอากาศให้บริสุทธิ์แบบใช้พลังงาน (PAPR Unit) จะเตือนด้วยภาพและเสียงเมื่อแบตเตอรี่ใกล้จะหมด หรือเมื่อไส้กรองเต็ม

 

อุปกรณ์เสริม

หน้ากากนิรภัยสำหรับการเชื่อมและการเจียรพร้อมชุดจ่ายอากาศสะอาดมาพร้อมกับท่ออากาศและถุงเก็บฝุ่น นอกจากนั้น,ยังมีอุปกรณ์เสริม อาทิ เลนส์ขยายขนาดต่าง ๆ, ชุดป้องกันตก และเข็มขัดต่อขยาย

บทความพิเศษ
  • ความเข้มแสงเมื่อมืด DIN 9-13
  • ความเข้มแสงเมื่อชัด DIN 4
  • ปรับความเข้มของสีด้วยความเร็ว 0.2 ms
  • แหล่งพลังงาน โซลาร์หรือแบตเตอรี่
  • มุมมองกว้าง 160 องศา
  • PAPR unit ใช้ระบบกรองอากาศแบบ PRSL
คำแนะนำ
  • การเชื่อมแบบ MIG/MAG
  • การเชื่อมแบบ TIG
  • การเชื่อมแบบอีเล็คโทรด
  • การเจียร
91682