บล็อก

การกำจัดควันจากการเชื่อมและการตัด 27 กุมภาพันธ์ 2018

ปัจจุบัน,ทุกคนตระหนักดีว่าควันเชื่อมเป็นอันตรายมากและมาตรการป้องกันทุกชนิดควรจะต้องมีการดำเนินการและเอาใจใส่ในระหว่างการทำงาน ในบล็อกอื่น ๆ บนเว็บไซต์นี้,ท่านสามารถอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับอันตรายและความเสี่ยงเหล่านั้นได้ แต่ทุกคนตระหนักถึงความสำคัญของมาตรการป้องกันเหล่านั้นจริงๆหรือไม่ เช่น การป้องกันส่วนบุคคลและการระบายอากาศเฉพาะที่ ? คำตอบที่ได้รับจากตัวช่างเชื่อมเองทำให้ประหลาดใจ…

อ่านเพิ่มเติม
การกำจัดควันจากการเชื่อมและการตัด 16 กุมภาพันธ์ 2018

ในอาคารที่มีการดำเนินการเชื่อม,การควบคุมอุณหภูมิและปัญหาการปนเปื้อนในอากาศมีความสำคัญ, และข้อกำหนดของอากาศสะอาดที่เพิ่มขึ้น แม้ว่าอากาศบริสุทธิ์มักจะถูกจัดการโดยการระบายอากาศโดยทั่วไป, แต่การใช้แค่การระบายอากาศโดยทั่วไปเพียงอย่างเดียวในการควบคุมมลพิษทางอากาศในการเชื่อม มักจะไม่ได้ผล ซึ่งมันจะมีประสิทธิภาพมากขึ้นหากสารปนเปื้อนในอากาศถูกดักจับใกล้เคียงกับแหล่งต้นกำเนิด

อ่านเพิ่มเติม
การสกัดไอเสียจากยานยนต์ 08 ธันวาคม 2017

การถอดชุดทนไฟ(ชุดผจญเพลิง)ทันทีหลังจากการดับเพลิงสามารถลดการซึมผ่านผิวหนังของสารก่อมะเร็ง, ตามการวิจัยใหม่จากมหาวิทยาลัยออตตาวา

อ่านเพิ่มเติม
การกำจัดควันจากการเชื่อมและการตัด 24 พฤศจิกายน 2017

การสกัดควันเชื่อมและปกป้องช่างเชื่อม, ด้วยการระบายอากาศบริเวณแหล่งต้นกำเนิดยังคงเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด

อ่านเพิ่มเติม
การกำจัดควันจากการเชื่อมและการตัด 31 ตุลาคม 2017

ควันประกอบด้วยออกไซด์ของโลหะที่อยู่ในวัสดุที่ถูกเชื่อม หากไม่ได้รับการปกป้องด้วยอุปกรณ์ป้องกันส่วนบุคคล และมาตรการระบายอากาศที่เหมาะสม, ช่างเชื่อมและผู้ที่อยู่โดยรอบต้องเผชิญกับความเสี่ยงต่อสุขภาพ

อ่านเพิ่มเติม
การสกัดไอเสียจากยานยนต์ 17 ตุลาคม 2017

ในสถานประกอบการ เช่น อู่รถ, สถานีรถประจำทาง,ท่าเรือข้ามฟากและคลังสินค้า มีมลพิษจำนวนมาก,ที่เกิดจากเครื่องยนต์ดีเซลในยานพาหนะ เครื่องยนต์จะผลิตก๊าซพิษและฝุ่นละออง, ที่อาจทำให้เกิดอันตรายต่อสุขภาพที่

อ่านเพิ่มเติม
การสกัดไอเสียจากยานยนต์ 17 ตุลาคม 2017

รายงานเกี่ยวกับสิ่งที่คุกคามสุขภาพของสถาบันความปลอดภัยและอนามัยในการทำงานแห่งชาติประเทศสหรัฐอเมริกา สองฉบับล่าสุดเน้นย้ำความจำเป็นในการใช้ระบบการสกัดไอเสียดีเซลของเจ้าหน้าที่ดับเพลิง, แม้ในขณะที่เจ้าหน้าที่ดับเพลิงกำลังทำการตรวจสอบอุปกรณ์ประจำวัน

อ่านเพิ่มเติม
การกำจัดควันจากการเชื่อมและการตัด 14 กรกฎาคม 2017

การเชื่อมเหล็กสแตนเลสเป็นกระบวนการทั่วไป,นั่นยิ่งทำให้ต้องเพิ่มความสนใจในสภาพแวดล้อมการทำงาน ธาตุโครเมียมอยู่ติดกับธาตุนิกเกิล ซี่งเป็นหนึ่งในส่วนประกอบของโลหะผสมในกลุ่มของเหล็กสแตนเลส ในระหว่างกระบวนการเชื่อม, โครเมียมจะถูกแปรสภาพให้อยู่ในสถานะของสารเฮกซะวาเลนท์, โครเมียม(VI)

อ่านเพิ่มเติม
การกำจัดควันจากการเชื่อมและการตัด 23 พฤษภาคม 2017

การเชื่อม, ประกายไฟระยิบระยับและควันที่ม้วนตัวอย่างช้าๆเป็นสิ่งที่ไม่สามารถแยกจากกันได้ ซึ่งเกือบจะเป็นภาพที่โรแมนติก, ที่มีช่างเชื่อมที่ทำงานอย่างหนักอยู่ตรงกลาง แต่อย่างไรก็ตาม,ความโรแมนติกจะค่อยๆหายไปอย่างรวดเร็วถ้าคุณได้รู้จักกับควันเชื่อม

อ่านเพิ่มเติม