บล็อก

การสกัดไอเสียจากยานยนต์ 08 ธันวาคม 2017

การถอดชุดทนไฟ(ชุดผจญเพลิง)ทันทีหลังจากการดับเพลิงสามารถลดการซึมผ่านผิวหนังของสารก่อมะเร็ง, ตามการวิจัยใหม่จากมหาวิทยาลัยออตตาวา

อ่านเพิ่มเติม
การกำจัดควันจากการเชื่อมและการตัด 24 พฤศจิกายน 2017

การสกัดควันเชื่อมและปกป้องช่างเชื่อม, ด้วยการระบายอากาศบริเวณแหล่งต้นกำเนิดยังคงเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด

อ่านเพิ่มเติม
การกำจัดควันจากการเชื่อมและการตัด 31 ตุลาคม 2017

ควันประกอบด้วยออกไซด์ของโลหะที่อยู่ในวัสดุที่ถูกเชื่อม หากไม่ได้รับการปกป้องด้วยอุปกรณ์ป้องกันส่วนบุคคล และมาตรการระบายอากาศที่เหมาะสม, ช่างเชื่อมและผู้ที่อยู่โดยรอบต้องเผชิญกับความเสี่ยงต่อสุขภาพ

อ่านเพิ่มเติม
การสกัดไอเสียจากยานยนต์ 17 ตุลาคม 2017

รายงานเกี่ยวกับสิ่งที่คุกคามสุขภาพของสถาบันความปลอดภัยและอนามัยในการทำงานแห่งชาติประเทศสหรัฐอเมริกา สองฉบับล่าสุดเน้นย้ำความจำเป็นในการใช้ระบบการสกัดไอเสียดีเซลของเจ้าหน้าที่ดับเพลิง, แม้ในขณะที่เจ้าหน้าที่ดับเพลิงกำลังทำการตรวจสอบอุปกรณ์ประจำวัน

อ่านเพิ่มเติม
การสกัดไอเสียจากยานยนต์ 17 ตุลาคม 2017

ในสถานประกอบการ เช่น อู่รถ, สถานีรถประจำทาง,ท่าเรือข้ามฟากและคลังสินค้า มีมลพิษจำนวนมาก,ที่เกิดจากเครื่องยนต์ดีเซลในยานพาหนะ เครื่องยนต์จะผลิตก๊าซพิษและฝุ่นละออง, ที่อาจทำให้เกิดอันตรายต่อสุขภาพที่

อ่านเพิ่มเติม
การกำจัดควันจากการเชื่อมและการตัด 14 กรกฎาคม 2017

การเชื่อมเหล็กสแตนเลสเป็นกระบวนการทั่วไป,นั่นยิ่งทำให้ต้องเพิ่มความสนใจในสภาพแวดล้อมการทำงาน ธาตุโครเมียมอยู่ติดกับธาตุนิกเกิล ซี่งเป็นหนึ่งในส่วนประกอบของโลหะผสมในกลุ่มของเหล็กสแตนเลส ในระหว่างกระบวนการเชื่อม, โครเมียมจะถูกแปรสภาพให้อยู่ในสถานะของสารเฮกซะวาเลนท์, โครเมียม(VI)

อ่านเพิ่มเติม
การกำจัดควันจากการเชื่อมและการตัด 23 พฤษภาคม 2017

การเชื่อม, ประกายไฟระยิบระยับและควันที่ม้วนตัวอย่างช้าๆเป็นสิ่งที่ไม่สามารถแยกจากกันได้ ซึ่งเกือบจะเป็นภาพที่โรแมนติก, ที่มีช่างเชื่อมที่ทำงานอย่างหนักอยู่ตรงกลาง แต่อย่างไรก็ตาม,ความโรแมนติกจะค่อยๆหายไปอย่างรวดเร็วถ้าคุณได้รู้จักกับควันเชื่อม

อ่านเพิ่มเติม