รายการโทรทัศน์Tacoma FD

รายการโทรทัศน์ Tacoma FD ทำการเผยแพร่โฆษณารณรงค์เพื่อสังคมเพื่อสร้างภาพลักษณ์องค์กรที่ให้ความสำคัญในการมีระบบดูด/สกัดไอเสียของ Plymovent

22 กุมภาพันธ์ 2021 เป็นเวลา 3 ซีซั่นแล้ว,ที่รายการโทรทัศน์ Tacoma FD ได้ใช้ระบบดูด/สกัดไอเสียรถยนต์ ของ Plymovent ในฉากและยินดีที่จะแบ่งปันประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมของพวกเขาในโฆษณารณรงค์เพื่อสังคมเพื่อสร้างภาพลักษณ์องค์กร (PSA) ที่ได้จัดทำขึ้นใหม่ล่าสุด

การปกป้องนักดับเพลิงจากควันไอเสียที่เป็นอันตรายในสถานีดับเพลิงของพวกเขาเป็นสิ่งที่ Plymovent ปฏิบัติมากว่า 45 ปีแล้ว 

ในฐานะผู้นำระดับโลกด้านวิธีแก้ปัญหาด้านการดูด/สกัดไอเสียของรถดับเพลิงและรถให้บริการฉุกเฉิน,เป็นสิ่งที่เราในฐานะ บริษัท ให้ความสำคัญกับการปกป้องผู้ที่ปกป้องเรา 

ดังนั้นเมื่อพูดถึงการปกป้องนักแสดงที่เล่นเป็นนักดับเพลิงและนักแสดงคนอื่น ๆ ของรายการโทรทัศน์ Tacoma FD  ที่มีชื่อเสียง,มันก็ไม่ต่างกัน!

โดยมีนักแสดงสองคนของรายการ,พูดคุยในรูปแบบที่เป็นกันเองถึงความสำคัญของระบบดูด/สกัดไอเสียของ Plymovent และแน่นอนกับ “แฮชแท็ก Hook Up the Hose

พบกับ Tacoma FD ซีซั่นที่ 3 ที่กำลังจะเปิดตัวในเร็ว ๆ นี้ซึ่งมีข้อความสั้น ๆ

เกี่ยวกับระบบดูด/สกัดไอเสียสีเหลืองและสีดำของ Plymovent!

 

เกี่ยวกับ Plymovent

ตั้งแต่ปี 1975

เราได้ดำเนินธุรกิจเพื่อให้แน่ใจว่ามีอากาศที่บริสุทธิ์ในที่ทำงาน,โดยให้บริการการดูด/สกัดไอเสียรถยนต์คุณภาพสูงและผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับการกรองอุตสาหกรรมเพื่อปกป้องคนงานทั่วโลก Plymovent

เป็นผู้นำระดับโลกในด้านการปกป้องนักดับเพลิง,เจ้าหน้าที่ให้บริการฉุกเฉิน และคนอื่น ๆ จากการสัมผัสกับควันไอเสียที่เป็นอันตรายของยานพาหนะ 

ตั้งแต่สถานีที่มีอยู่แล้ว,ไปจนถึงสิ่งก่อสร้างแบบครบวงจรใหม่,ระบบเริ่มการทำงานและตัดการเชื่อมต่ออัตโนมัติทั้งหมดของเราเป็นวิธีการที่แนะนำให้ใช้เพื่อการควบคุมการปล่อยไอเสียที่สถานีของคุณ