เครื่องดูด/สกัดควันเชื่อมแบบทำความสะอาดตัวเอง MobilePro ตอนนี้มาพร้อมกับแผ่นกรอง HEPA

เครื่องดูด/สกัดควันเชื่อมแบบทำความสะอาดตัวเอง MobilePro ตอนนี้มาพร้อมกับแผ่นกรอง HEPA

30 ตุลาคม 2020 MobilePro เป็นตัวเลือกอันดับ 1 ของลูกค้าของเรา เครื่องดูด/สกัดควันเชื่อมเคลื่อนที่ได้แบบทำความสะอาดตัวเองสำหรับช่างเชื่อมมืออาชีพถูกออกแบบมาเพื่อกำจัดควันเชื่อมในบริเวณที่มีพื้นที่จำกัด

นอกจากนี้ยังใช้สําหรับพื้นที่ที่ยากต่อการเข้าถึงด้วยระบบดูด/สกัดควันเชื่อมแบบคงที่,เช่น ในช่วงกลางของโรงปฏิบัติงานหรือด้านตรงกันข้าม,ในมุมด้านนอกของโรงงาน, MobilePro สามารถใช้แก้ปัญหาได้

จากนี้ไป สามารถที่จะเพิ่มขยาย MobilePro ได้ด้วยตลับตัวกรอง HEPA (ตัวกรองฝุ่นละอองประสิทธิภาพสูง) ตลับกรองนี้ประกอบด้วยฟิลเตอร์ HEPA-14 สองตัวที่มีการจำแนกประเภทของตัวกรอง H14 (ส่งผ่าน 0.005% ของอนุภาค 0.1 ไมครอนต่ออากาศหนึ่งลิตร)

ตลับกรองโพลีเอสเตอร์ BiCo ของ MobilePro ใช้เทคโนโลยี bi-component ที่ทันสมัยล่าสุด เทคโนโลยีนี้ใช้เส้นใยที่มีจุดหลอมเหลวแตกต่างกันระหว่างแกนและพื้นผิวดังนั้นจึงรับประกันคุณภาพและความแข็งแรงที่คงที่ซึ่งทำให้อายุการใช้งานของตลับกรองยาวนานขึ้นมาก 
 ตลับกรอง Plymovent เหล่านี้เป็นโพลีเอสเตอร์ 100% และดังนั้นจึงสามารถซักได้

เครื่องอัดกระแทกอากาศ RamAirTM ให้การทำความสะอาดที่เหนือกว่าเพื่ออายุการใช้งานตลับกรองที่ยาวนานขึ้นและลดการสูญเสียแรงดัน

หน่วยเคลื่อนที่ที่มีความเสถียรนี้เคลื่อนย้ายได้ง่ายและเหมาะสำหรับงานเชื่อมหลายประเภท เช่น MIG, MAG, TIG, GMAW, FCAW และการเชื่อมด้วยอิเล็กโทรดแบบแท่ง  แขนดูด/สกัด Plymovent ขนาด 3 และ 4 เมตร, KUA และ Economy Arm สามารถติดเข้ากับ MobilePro เพื่อให้เข้าถึงความยาวตามที่ต้องการได้